[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by นิ่มซิตี้เดลี่ยินดีต้อนฮับเจ้า | Welcome to Nim City Daily
!

 เครือนิ่มซี่เส็ง เป็นผู้ดำเนินธุรกิจบริการขนส่งครบวงจรทั่วประเทศ ธุรกิจบริการคลังสินค้า ธุรกิจลิสซิ่งบริการด้านการเงิน และธุรกิจโรงแรม สามารถเข้าถึงความต้องการและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วทั้งภาคเหนือ และแผ่ขยายไปครอบคลุมเกือบทั้งประเทศ ปัจจุบันได้ขยายฐานธุรกิจรุกเข้าสู่ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเปิดโครงการ NIM City Daily มอลล์ขนาดเล็กที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนมีไลฟ์สไตล์ และรูปแบบการดำเนินชีวิตที่เฉพาะตัว

จากประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจมากว่า 36 ปี ทำให้ เครือนิ่มซี่เส็ง สามารถเข้าถึงความต้องการของลูกค้าและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ด้วยการพัฒนาองค์กรให้มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วทุกภาคในประเทศไทย และความเป็นธุรกิจที่ตอบสนองต่อความต้องการในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจบริการด้านการขนส่ง, การบริการบริหารคลังสินค้าพร้อมกระจายสินค้าทุกภาคทั่วประเทศ, ธุรกิจห้องเย็น, ธุรกิจโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่และเชียงราย, ธุรกิจบริการด้านการเงินที่มีมากกว่า 200 สาขาทั่วภาคเหนือตอนบน, ธุรกิจรถยก รถเครน, การเช่าตู้คอนเทรนเนอร์, ธุรกิจปั้มน้ำมันและธุรกิจอู่ซ่อมรถ แต่ละธุรกิจนั้นล้วนตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งสิ้น


ดังนั้นเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการขยายคู่ค้าทางธุรกิจและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคยิ่งขึ้น ทางเครือนิ่มซี่เส็ง จึงได้รุกเข้าสู่ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเปิดโครงการ NIM City Daily บริเวณสามแยก สนามบิน ถนนมหิดล โดยได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง บริษัท ตันตราภัณฑ์ซุปเปอร์มาเก็ต (1994) จำกัด ผู้ดำเนินกิจการ ริมปิง ซุปเปอร์มาเก็ต ซึ่งเป็นซุปเปอร์มาเก็ตระดับไฮเอนท์ ที่ตอบสนองความต้องการของกล่มลูกค้าจำเพาะ ที่มีรูปแบบในการดำรงชีวิตที่ทันสมัย มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์จำเพาะตัว ให้บริการและจำหน่ายสินค้าของใช้ประจำวันทั้งนำเข้าจากต่างประเทศ และจากผู้ผลิตที่มีคุณภาพจากทั่วประเทศ อาทิ ไวน์ชั้นดีจากนานาประเทศ ชีสชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกในห้องบ่มชีสแห่งเดียวในเอเชีย ผักสดนานาชนิดจากดอยสูงเสียดฟ้า เนื้อสัตว์เกรดเยี่ยมจากฟาร์มเลี้ยงปลอดสารตัดแต่งในห้องตัดแต่งเนื้อที่ควบคุมอุณหภูมิคงที่ ขนมอบต่าง ๆ จากฝีมือพ่อครัวอิมพอร์ตจากต่างประเทศ และของอื่น ๆ อีกมากมาย สร้างสรรค์ธุรกิจที่จะสามารถตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคหรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตนเอง ภายใต้ชื่อโครงการ NIM City Daily


NIM City Daily มุ่งเน้นตอบสนองกลุ่มผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์ของตนเอง ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่หรือแม้แต่กลุ่มนักท่องเที่ยว ด้วยตัวโครงการนั้นอยู่ในย่านชุมชนที่มีการเดินทางสะดวกสบายด้วยทางเข้า–ออก ถึง 3 ช่องทาง มีที่จอดรถที่กว้างขวางสามารถรองรับผู้มาใช้บริการได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังสร้างความแตกต่างให้กับโครงการด้วยการมุ่งเน้นเลือกสรรร้านค้าอย่างลงตัว และผสมผสานกันเพื่อชีวิตที่มีไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ริมปิงซุปเปอร์มาเก็ต, กลุ่มธนาคาร, กลุ่มร้านอาหารและเครื่องดื่มและกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ที่พร้อมจะรองรับและให้บริการแก่ผู้บริโภคอย่างเต็มที่ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมที่สร้างสีสันให้กับโครงการอย่างต่อเนื่องโดยแต่ละกิจกรรมล้วนต้องการสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างกลุ่มผู้บริโภคกับ NIM CITY DAILY ทำให้ผู้บริโภคเกิดการยอมรับ และเลือกสรรให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Workshop ที่สามารถให้กลุ่มลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมทั้งครอบครัว เช่น สาธิตการทำอาหารและเครื่องดื่ม กิจกรรมด้านศิลปะ ฯลฯ รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าควรจะได้รับเมื่อเข้ามาใช้บริการ เรียกได้ว่านอกจากมาเลือกซื้อสินค้าแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับความรู้ ความสุข ความสนุกสนานกลับบ้านไปพร้อมกันเลยทีเดียว ด้วยลานกิจกรรมที่ทางโครงการจัดขึ้นนั้นเป็นสวนที่มีต้นไม้ร่มรื่น สามารถที่จะนั่งพักผ่อนหย่อนใจหรือเป็นสถานที่นัดพบของคนมีไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงเป็นส่วนจัดแสดงผลงานด้านศิลปะและดนตรี หรือแม้แต่ของสะสมที่ลูกค้าต้องการนำออกมาจำหน่ายหรือจัดแสดงให้บุคคลอื่นได้เลือกซื้อ เลือกชมกันอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งกิจกรรมอีกมามายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ทุกท่าน ให้ได้เข้ามาสัมผัสและร่วมกันค้น

หาไลฟ์สไตล์ให้กับชีวิตของคุณ....ได้ที่ NIM City Daily


Nim City Daily


197, 199/8 ถนนมหิดล (สามแยกสนามบิน) ตำบลหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100
โทรศัพท์ : 053 -273-800 โทรสาร : 053 -273-998

197, 199/8 Mahidol Rd. T.Haiya A.Muang ,Chiang Mai 50100.
Tel. 053-273-800 Fax.053-273-998


หัวข้อ :
อีเมล์ของท่าน :
ข้อความ :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
Nim City Daily โครงการนิ่มซิตี้เดลี่
197, 199/8 ถนนมหิดล (สามแยกสนามบิน) ตำบลหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์ : 053 -273800 โทรสาร : 053 -273998 www.nimcitydaily.com
 Home   |   Aboute Us    |   Shop    |    Gallery   |    Daily Up Date   |   Web Board   |   Link